Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Sờ ngực bạn gái là một nghệ thuật chứ đừng sỗ sàng như để thõa mãn đơn thuẩn.

Đầu tiên là kĩ thuật cách sờ ngực bạn gái đồng ý không từ chối

Điều quan trọng ở đây chính là Địa Điểm và Thời điểm.

Nếu đúng thời điểm nhưng lại không có một địa điểm không gian tốt thì nàng sẽ tụt cảm hứng và không đồng ý cho bạn sờ quá lâu hoặc có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi bị sờ ngực sai địa điểm. Đặc biệt là những bạn gái ngoan hiền thì càng ngại các chốn đông người nên các chàng nên chú ý hơn về địa điểm.

 

Địa điểm thích hợp để sờ ngực bạn gái

Một nơi kín đáo chỉ có 2 bạn Không phải là sự ép buộc bắt đầu bằng những ngôn tình soái ca hứa hẹn nhiều nhất có thể. Bạn phải tạo tin tưởng như bạn sẽ lâu dài hoặc tương lai sẽ dự định đến với nhau thì bạn và bạn gái sẽ tiến xa hơn được ngay chính lúc này.

 

Cùng tham khảo những câu nói dối quen thuộc của phái mạnh khi muốn gạ gẫm một cô gái “lên giường” hoặc đồng ý cho bạn sờ vếu . “Lại gần đây em, anh chỉ muốn ôm em thôi mà!” “Sắp thành vợ chồng rồi, anh vẫn luôn đợi em sẵn sàng…”, “em có tin anh không”…. Có thể xếp câu nói này vào top đầu những chiêu dụ dỗ quen thuộc của đàn ông khi muốn bạn gái lên giường với mình. Tất nhiên, khi yêu thật lòng, chàng muốn ở gần bạn gái cũng là điều dễ hiểu. Nhưng khi đã không còn khoảng cách nào giữa bạn và người ấy, chuyện gì diễn ra tiếp theo? Chắc chắn người trong cuộc sẽ khó mà kiểm soát được.

Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Thời gian Quen bao lâu để được sờ ngực bạn gái

Nếu chỉ mới quen được 1 – 2 ngày thì trừ khi bạn gặp phải “râm nữ” mới cho bạn sờ ngực thôi. Chứ con gái bình thường nhà lành thì mình nghỉ bạn nên đợi khoảng trên 1 tháng, phải trải qua đi xem phim riêng, đi chơi riêng tầm 10 lần trở lên là ổn.

Xem thêm các quà tặng đồ chơi người lớn tình dục để dụ bạn gái cùng sử dụng

Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Thời điểm sờ ngực nên là lúc 2 bạn vui vẻ và nàng có vẻ đang thoải mái không bận tâm chuyện gì cả. Bạn nên tắt điện thoại khi chuẩn bị nàng sờ ngực gạ gẫm nhé vì đôi lúc điện thoại là thứ phá đám nhất.

Cách sờ ngực bạn gái phê gạ chịch

Dù lời đề nghị của chàng rất có vấn đề nhưng khi yêu, không ít cô gái vẫn tin đó là sự thật và tự nguyện trút bỏ bớt quần áo. Nhưng kĩ thuật sờ ngực vào lần đầu nên là sờ từ ngoài vào trong. Kèm theo đang hôn nhau thì tuyệt vời nhất. Ở trên đá lưỡi ở dưới tay mâm mê phía ngoài lớp áo của nàng, tùy tình hình nàng có đẩy tay bạn ra hay không mà tiến hành móc vô áo từ dưới lên trên. Cởi khuy áo ngực nhanh nhất có thể để nàng không kịp phản ứng không kịp từ chối nhé. Nếu có áo ngực của má thì nghiên cứu thực hành lẹ đi nha anh em.

Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Tặng bạn gái bộ dụng cụ tình dục cho nữ massage ngực sướng kích thích to ngực

Có thể các bạn đang ngồi ở công viên chăng, nếu đây là mùa đông thì các bạn có lý do về thời tiết lạnh để gạ gẫm nàng vào khách sạn rồi nhé. Nó rất có cơ sở (thực tế là trời đang rất lạnh) nên có lẽ sẽ có đến 9/10 cô gái gật đầu ngay tắp lự khi nghe lời đề nghị này. Không gian chật hẹp trong chăn ấm sẽ trở thành nguy cơ khi mà các bạn gái không thể kiểm soát được lý trí của mình trước ham muốn sex cũng như những cử chỉ âu yếm của người yêu.

Xem thêm cách làm phụ nữ ra nước nhiều lần

Đó chính là ý muốn rủ bạn gái lên giường. Anh ta chỉ kiếm cớ để bạn đến nhà mà thôi. Nếu chàng ở một mình vào buổi tối thì câu nói này càng khẳng định nó chính xác là lời nói dối để có cơ hội “gần gũi” bạn. “Hãy để anh chạm vào em để biết anh đang có em” Các chàng thường nói ra câu này khi bị bạn gái từ chối một vài cử chỉ quá thân mật của mình như một nụ hôn nóng bỏng, nụ hôn lên vùng cổ, kèm theo đó là những cái ôm siết chặt hay bàn tay đang “ngao du” một vài chỗ nhạy cảm trên cơ thể bạn gái…

Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường Cách Sờ Ngực Bạn Gái Gạ Gẫm Lên Giường

Nhiều cô gái vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra nguy cơ của những cái động chạm trên mức bình thường kia nên muốn bạn trai dừng lại. Và trong tình huống ấy, các chàng sẽ khẳng định chắc nịch hành động của mình chỉ vì quá yêu, vì muốn “có em”… Nhưng chỉ cần bạn tin vào lời khẳng định này và để mặc chàng “tặng” mình những nụ hôn nóng bỏng, ướt át… chẳng bao lâu sau bạn sẽ không còn giữ được tỉnh táo để chăn chặn các hành động tiếp theo của chàng nữa. Chuyện bạn bước theo chân chàng lên giường đến như một lẽ tự nhiên vậy. “Mình vào phòng xem phim đi em!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *