Âm Đạo Giả Cao Cấp Made In USA - AD27

Mã số sản phẩm : AD27
1.800.000₫

Từ khóa quan tâm

Âm Đạo Giả Cao Cấp Made In USA

Mã AD27

Kích thước: 23cm x 8cm

Chất liệu: Silicon chuẩn USA

Xuất xứ: Made in USA

Màu sắc: Da hồng

Vỏ : Đen nhựa cứng ABS

Vỏ hộp thiếc nguyên seal chính hãng chưa khui

Thông tin Âm Đạo Giả Cao Cấp Made In USA

Đồ chơi người lớn cao cấp USA chính hãng dành cho nam giới thủ dâm được thiết kế dưới dạng đèn pin thủ dâm, Vì sao gọ nó là đèn pin thủ dâm? Bởi Đèn pin Của nước Ngoài rất to là có cái vỏ ngoài đầu to đít nhỏ y hệt, Chúng ta chỉ thay phần lõi bên trong là silicon ngụy trang bao bạo bởi lớp vỏ đèn pin để mọi người trong nhà nhìn vào không biết được dây là sản phẩm âm đạo giả. Được xách tay trực tiếp bởi shop âm đạo giả giá cực cạnh tranh tiết kiệm hơn so với thị trường. Đặc biệt chất lượng theo tiêu chuẩn của mỹ nên silicon rất bền và được kiểm duyệt sản xuất kĩ càng trong quy trình sản xuất.

âm đạo giả fleshlight usa

Giá cả âm đạo giả cao cấp made in USA không cao so với các sản phẩm đồ chơi tình dục khác nhưng đặc biệt là không có tính năng nào cả ngay cả tính năng rung đơn giản nhất bởi người Mỹ thích sự chân thật khi quan hệ, họ ít khi dùng bao cao su cũng như là khi quan hệ thật làm gì có rung. Chỉ là một khối silicon quyến rũ để chúng ta cảm nhận cảm giác sướng trên từng hành trình ra vô khi đút vào dương vật được massage xung quanh bởi vô số bi gai liti nhỏ đủ khiến cậu nhỏ phải khóc. 

âm đạo giả cao cấp usa

Cách nhận biết hàng chính hãng USA đó là chính vỏ nhôm hộp thiếc bao bọc bên ngoài chứ không phải các dòng hộp giấy của trung quốc. Các bạn có thể tham khảo thêm tại www.fleshlight.com để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm âm đạo giả cao cấp ngụy trang này.

âm đạo giả cao cấp Mỹ

Vệ sinh âm đạo giả cao cấp đèn pin USA

Rút phần ruột bên trong sản phẩm ra để vệ sinh ruột silicon sạch sẽ.

vệ sinh âm đạo giả

Có thể dùng phấn em bé để phủ chống ẩm nếu không dùng trong thời gian dài.

Độ bền silicon cực cao co dãn đàn hồi tốt nhưng theo tính chất vẫn phải bảo quản nơi thoáng mát tránh nhiệt độ cao.