Hiển thị tất cả 19 kết quả

Đồ chơi bạo dâm

Chuyên cung cấp các loại đồ chơi SM bạo dâm cho nam nữ gay les đều sử dụng được với đa dạng mẫu mã nhiều bộ kit bạo dâm giá rẻ hợp lý. Một bộ khóa đồ chơi bạo dâm bondage bdsm dùng cho các bạn trẻ mếm mê mạo hiểu trong chuyện tình dục với nhiều mẫu mã đa dạng đầy mùi quan hệ bạo lực như các bộ phim, đưa về những cảm nhận & hương vị mới khác biệt cho đời sống tình dục nhiều hơn nữa.

Bạo dâm là gì?

Bạo dâm là hình thức bạo lực trong quan hệ tình dục nhưng bạo dâm đã được biến tướng không cần đơn giản là việc cưỡng hiếp mạnh bạo như nghĩa của nó mà nó chỉ là trò chơi dưới sự đồng thuận của đối phương gọi chung là BDSM.

Sản phẩm dụng cụ hỗ trợ quan hệ bạo lực hay còn gọi là đồ chơi bạo dâm bondage luôn là việc chọn lựa để cho đời sống tình dục của các bạn thêm mạnh mẽ và tự tin nhiều hơn, thúc đẩy chuyện yêu tiến bộ như phương tây cụ thể ở bộ phim về bạo dâm 50 sắc thái.

Sex Dụng cụ bạo dâm bondage

Một hình thức yêu ở những tư thế bị còng chân còng tay rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất & hoàn hảo nhất. Bộ bạo dâm bondage với chất liệu da bò siêu bền với thiết kế tinh tế, hàng nhập USA chắc chắn từng sợi chỉ và độ bền cơ học cao.

Phân loại đồ chơi bạo dâm SM hiện có

Hàng nghìn mẫu sextoy bạo dâm hỗ trợ khách hàng có trên thị trường nhưng chúng tôi luôn lựa chọn những mẫu hot nhất giá tốt nhất cho khách hàng.

Contact Me on Zalo