Hiển thị 1–36 của 66 kết quả

Trứng Rung Tình Yêu

Shop đồ chơi tình dục 24h chuyên bán các dụng cụ hỗ trợ bao gồm trứng rung tình yêu cực mạnh nhiều tấn số rung điều khiển từ xa cho nữ tự xử mạnh với khả năng truyền rung sâu bên trong vùng kín lúc bạn có thể mát xa phía ngoài âm đạo để cảm nhận được sự rùng mình chống đông người vì sướng không cưỡng lại được.

Cùng sở hữu cấp độ rung cực mạnh và chỉnh nhẹ yếu tùy ý qua remote cực tiện lợi sẽ cho bạn cảm giác tăng khoái cảm và khó cưỡng lại được, là sản phẩm hoàn hảo chiếm doanh thu cao của shop dochoitinhuduc24h với chất lượng cao độ bền vài năm và an toàn cơ thể , tạo người dùng sextoy sự tự xử và thoả nguyện mà đồ chơi mang đến.

Trứng rung là gì? trứng rung không dây

Trứng rung là một kiểu sextoy máy rung tình yêu dạng hình tròn hoặc bầu có khả năng đưa vô trong âm đạo để tạo sóng rung tự xử nhiều tần số. Trứng rung chi làm 2 loại có dây là không dây nối. Sản phẩm có dây với ưu điểm là rẻ tiền và hoạt động ổn đinh. Sản phẩm không dây hầu như thiết kế kín chống thấm nước cao rất tiện lợi đk từ xa không vướng víu. Tùy nhu cầu dùng của bạn mà chọn sp phù hợp.

Nơi bán các loại máy rung tình yêu cà na rung

-27%
Contact Me on Zalo