1. Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Sản Phẩm Có Điện

Xem danh mục sản phẩm áp dụng (xếp theo abc)

Khách hàng muốn đổi trả sản phẩm chọn 1 trong các phương thức bên dưới:

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
1) BẢO HÀNH ĐỔI MỚI VỚI SẢN PHẨM CHƯA QUA SỬ DỤNG

– Thời gian bảo hành của shop là 6 tháng tuy nhiên với san phẩm mới nhận đã phát hiện lỗi chưa qua sử dụng thì có thể liên hệ shop đổi lại cái mới.

– Chỉ áp dụng đổi mới cho sản phẩm chính chưa qua sử dụng, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện đi kèm sản phẩm chính hoặc sản phẩm khuyến mãi tặng kèm

+ Thời gian báo đổi trong vòng 3 ngày kể tử khi nhận hàng và lưu ý là vẫn chưa qua sử dụng. Vì sụ sau nhận hàng 7 ngay sau báo lỗi thì chỉ áp dụng bảo hành sửa chưa chứ không đổi dù vẫn chưa qua sử dụng.

+ Lỗi mầu nào đổi mẫu nấy trừ trường hợp quý khách đủ điều kiện lỗi chưa qua dùng và báo đổi trong vòng 3 ngày muốn đổi qua mẫu khác hoàn toàn vẫn được nhưng không áp dụng hoàn tiền chênh lệch, có thể chọn nhiều món nhỏ hơn gộp lại cho bằng giá đơn hàng ban đầu nếu món đổi rẻ hơn.

 

– Trong 3 ngày khi nhận và chưa qua sử dụng hoặc rửa nước đổi mới 100%.
2) ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐÃ QUA SỬ DỤNG BẢO HÀNH SỬA CHỮA 6 THÁNG

 

 Lưu ý: Bảo Hành sửa chưa phần linh kiện điện tử máy móc, Không bảo hành ở silicon ví dụ trường hợp xài 1 thơi gian cấn vật ngọn làm rách silicon hoặc dương vật giả gãy đôi do để tủ bị đồ đạc ép gãy thì không được bảo hành. Chúng tôi chỉ bảo hành phần máy móc điện tử dây điện pin….Còn silicon thì chỉ bảo hành khi vừa nhân hàng ví dụ lỗi rách ngay từ khi ban đầu mới mua thì được đổi mới theo khoản 1. (báo trong vòng 3 ngày và chưa dùng để chứng minh san phẩm lỗi ngay ban đầu)
3) BẢO HÀNH SỮA CHƯA TÍNH PHÍ VỚI SẢN PHẨM MUA HƠN 6 THÁNG
  • Mua ở Shop mình chứ không nhận sửa hàng hoá mua từ shop khác. Phí sửa chỉ từ 0đ -150k hỗ trợ tối đa cho khách hàng tuỳ tình trạng hư hỏng. Ví dụ lỗi nhỏ kẹt máy chúng tôi sửa free hoặc lỗi lớn hơn như đứt dây , hư pin sạc… và thời gian bảo hành 6 tháng đã qua thì chúng tôi có tính phí 100-150k tuỳ mẫu và yên tâm là không vượt quá con số 150k.

2. Nhóm Sản phẩm không điện

Chỉ áp dụng bảo hành đổi mới khi vừa nhận báo lỗi trong vòng 3 ngày và chưa qua sử dụng. Còn qua sử dụng rồi mới báo lỗi ví dụ như cây cu giả bị gãy đôi … thì hoàn toàn do lỗi khách hàng chúng tôi không hỗ trợ đổi được