Âm Đạo Giả Đèn Pin 7 Chế Độ Rung - AD13

Mã số sản phẩm : AD13
650.000₫ 750.000₫

Từ khóa quan tâm

Âm Đạo Giả Đèn Pin 7 Chế Độ Rung

Mã - AD13

Kích thước 7cmx23cm

Màu sắc: Vỏ ngoài màu đen

Chất liệu: Silicon y tế mềm mịn

Nguồn: 3pin 3A

Phụ kiện đi kèm: remote chỉnh và dây dẫn

Chức năng Âm Đạo Giả Đèn Pin 7 Chế Độ Rung - AD13

Âm đạo giả đèn pin 7 chế độ rung là đồ chơi tình dục bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm âm đạo giả ngụy trang bởi giá thành khá rẻ so với các dòng tương đương và hơn nữa lại có chất lượng tuyệt vời. Chất liệu silicon cấu tạo nên âm đạo giả đèn pin 7 chế độ rung có độ đàn hồi cao mềm mịn màu sắc đẹp hồng hào như làn da trắng hồng của nam giới.

âm đạo giả silicon

 

âm đạo giả cho nam

Việc sử dụng âm đạo giả giúp nam giới duy trì phong độ ngay cả khi độc thân, nghiên cứu khoa học đã chứng minh độc thân lâu có thể rút ngắn tuổi thọ hơn so với người có tình yêu, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để yêu và quan hệ tự nhiên, ngành đồ chơi người lớn là cần thiết, các sản phẩm âm đạo giả đèn pin rung phù hợp túi tiền cho người Việt và ngày càng trở nên đa dạng với nhiều kiểu rung kích thích tự động dương vật. Mang lại cảm giác sướng hơn cả quan hệ thật tế dành cho đàn ông đi công tác xa nhà tránh được các bệnh xã hội.

Việc vệ sinh Âm Đạo Giả Đèn Pin 7 Chế Độ Rung - AD13 rất đơn giản

Đầu tiên sau khi sử dụng và xuất tính thẳng vào trong âm đạo, chúng ta nên vặn phần dưới đít để tách rời bộ phận rung ra khỏi khối silicon, sau đó rút khối silicon ra khỏi miệng vỏ đèn pin.

Thoải mái vệ sinh âm đạo giả silicon dưới vòi nước và có thể rửa với xà phòng tắm để khử mùi.

Lau khô bằng khăn không đổ lông và phơi trước quạt cho khô hẳn cho lại vào vỏ bảo quản nơi thoáng mát.