Chim Giả Màu Da Đen Cu Châu Phi - DV04

Mã số sản phẩm : DV04
500.000₫

Cu chim giả hay còn gọi là dương vật giả màu đen giá rẻ được bán dành cho các chị em hoặc anh chàng thích sản phẩm đồ chơi tình dục hạng nặng như các loại màu sắc mô phòng đàn ông châu phi

Từ khóa quan tâm

Chim Giả Màu Da Đen Cu Châu Phi

Mã DV04

Thông số kích thước: 3.8cm x 22 cm tính luôn cán cầm

Màu sắc: Đen như hình

Chức năng: Có rung

Nguồn 2 pin 2A

Chất liệu: Silicon dùng trong y khoa

chim cu giả màu đen

Thông tin Dương Vật Giả Màu Da Đen Châu Phi

Chim Giả Màu Da Đen Cu Châu Phi hay còn gọi là dương vật giả với hình dáng kích thích chị em thích hàng Châu Phi và chất liệu siêu mềm mịn dễ dàng uốn bẻ cong dẻo thoải mái.

cu chim giả giá rẻ màu da đen

Tuy nhiên về màu sắc đen sì có thể một số chị em không thích các bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn tình nhé anh em. Silicon Màu đen thì với ưu điểm chống bám bẩn tốt nhưng có thể gây sợ hãi cho một số người không thích dùng các shop đồ chơi tình dục hạng nặng.

Chim Giả Màu Da Đen Cu Châu Phi ít nơi có hàng bởi kén người mua, đa số các loại màu da sáng và màu sậm hơi nâu lại bán chạy vì chân thật hơn. Tuy nhiên cũng có các khách hàng đặc biệt chỉ tìm mua màu đen. Với tính năng rung và thiết kế gân guốc như thật.

Xem thêm dương vật giả giá rẻ cầm tay rung ngoáy

Chức năng rung từ nhẹ đến mạnh tạo cảm giác sướng dẫn lên massage dạo đầu cho phụ nữ cực sướng. Sản phẩm dùng để cầm tay thủ dâm cho nữ giới hoặc để nàng tự sướng một mình rất đã khi thiếu vắng đàn ông bên cạnh

Vệ sinh Chim Giả Màu Da Đen Cu Châu Phi

Chim Giả Màu Da Đen Cu Châu Phi Silicon chống nước nên bạn thoải mái vệ sinh dưới vòi nước sạch hoặc xà phòng tắm.

Khi sử dụng có thể dùng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su bán tại dochoitinhduc24h.com để tạo sự trơn tru bởi trong bao cao su đã có một lượng gel bôi trơn nhỏ.

Đồ chơi tình dục