Cốc thủ dâm Qing Giá Rẻ kiểu âm đạo - AD41

Mã số sản phẩm : AD41
450.000₫

Từ khóa quan tâm

Cốc thủ dâm Qing Giá Rẻ kiểu âm đạo

AD41

Thông tin về sản phẩm

Thương hiệu: Qing

Công dụng: Tạo cảm giác cực khoái , không rung

Chất liệu: Silicon mềm mịn

Giá bán : 400000k tặng kèm gel bôi trơn

Cấu tạo Cốc thủ dâm Qing Giá Rẻ kiểu âm đạo

Cốc thủ dâm Qing Giá Rẻ kiểu âm đạo có giá thành khá rẻ nhất trong các sản phẩm bán tại shop âm đạo giả đèn pin pussy giá rẻ với nhiều kiểu dáng miệng hậu môn và âm đạo nhưng chúng tôi chỉ bán mẫu âm đạo vì được nhiều người ưa chuộng nhất. Trong các loại đồ chơi tình dục thì đa số đều có giá thành từ 500 trở đi nhưng với mẫu này giá chỉ 400k còn được tặng gel bôi trơn. Về độ bền sản phẩm không thua kém các sản phẩm đắt tiền khác có thời gian sử dụng từ 300-500 lần đủ cho các bạn dùng cả năm đến 2 năm nên giá thành phải nói là rất rẻ.

Sản phẩm có ưu điểm nhỏ gọn không to cồng kềnh mà nhẹ vừa tay không chiếm nhiều diện tích khi bảo quản và mang theo trong những chuyến đi công việc dành cho những người thường đi công tác xa nhà thiếu vắng bạn tình cần giải tỏa sinh lý an toàn phù hợp cho các bạn sống xa nhà hoặc sinh viên học sinh.

cốc thủ dâm qing

Giải tỏa sinh lý không có gì là sai trái nhưng một số hành động thủ dâm sai cách lại gây ra nhiều bệnh lý ở nam giới nên chúng ta cần chú ý đến việc thủ dâm đúng cách tránh thủ dâm bằng tay hoặc lạm dụng thủ dâm quá nhiều lần trong tuần.

cốc qing

 

Vệ sinh âm đạo giả giá rẻ cốc qing

Vì không rung cũng như không có bất cứ linh kiện điện tử nào bên trong nên vệ sinh thoải mái không lo vô nước:

Đầu tiên nên rút ruột silicon ra khỏi vỏ âm đạo giả và xịt rửa dưới vòi nước.

Để khô và cho lại vào vỏ để bảo quản.