Dương vật giả cao cấp nhiệt độ USA - DV108

Mã số sản phẩm : DV108
2.000.000₫

Dương vật giả cao cấp nhiệt độ đa năng với kiểu dáng sang trọng tính năng tiện lợi và hoạt động mạnh mẽ lên tới 4 chức năng và sạc điện thông minh.

Từ khóa quan tâm

Dương vật giả cao cấp nhiệt độ USA

Mã - DV108

Thông tin Dương vật giả cao cấp nhiệt độ USA

Chất liệu: Silicon cao cấp

Kích thước như hình

Nguồn: Sạc điện

Màu sắc: Tím

Hãng sx lybaile Hoa kỳ công nghệ tiên tiến nhất

Rung: 10 tần số rung thụt ngoáy khác nhau và có tính năng nhiệt độ ấm nóng lên ở phần đầu

Dương vật giả cao cấp nhiệt độ đa năng với kiểu dáng sang trọng thiết kế theo công nghệ mới, không phân biệt giữa cán cầm và đầu dương vật sử dụng. Toàn thân dương vật được phủ kín bằng lớp silicon chống thấm nước bên ngoài không 1 kẽ hỡ trừ lỗ sạc, giúp bạn có thể sử dụng cả ở trong nước và vệ sinh sản phẩm thoải mái

Dương vật giả thuộc thương hiệu lybaile của usa có cán cầm trơn mịn phù hợp làm một món đồ chơi tình dục ngụy trang sang trọng. Sản phẩm như một món đồ chơi tình ái đưa nàng lên đỉnh tăng hưng phấn và khoái cảm trong quan hệ tình dục giúp phụ nữ có nhiều cảm giác thăng hoa mới lạ hơn.

Xem thêm đồ chơi người lớn cho nữ độc đáo nhất

Trong các dòng sản phẩm tương tự dương vật giả cầm tay thì mẫu này có đến 4 tính năng, thuộc trong các loại có nhiều tính năng nhất.

Cung tìm hiểu 4 tính năng của sản phẩm # dương vật giả cao cấp nhiệt độ

# Tính năng Rung: Khi hoạt động chúng ta có thể dùng 1 nút riêng hoàn toàn để chỉnh các tần số rung ở mô tơ đặt phía trong nhánh nhỏ ở thân giữa nhô lên với tác dụng kích thích hột le mồng đốc phía ngoài.

dương vật giả ấm nóng nhiệt độ usa
 

# Tính năng Ngoáy và Thụt: Cả 2 tính năng này được tích hợp điều khiển chung 1 nút, với tác dụng chỉnh tốc độ nhanh chậm của chuyển động thụt tới lui bằng các dãn dài đoạn lò xo chính giữa của nhánh lớn, đồng thời có chuyển động ngoáy như khoét rộng phần âm đạo ra

dương vật giả cao cấp nhiệt độ usa

# Tính năng ấm nóng nhiệt độ: TÍnh năng đắt tiền chỉ xuất hiện ở các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp mới có tính năng này. ở phần đầu dương vật sẽ ấm dần lên giới hạn nhiệt độ tầm 45 độ C để giúp âm đạo cảm nhận được sự ấm áp như các dương vật đàn ông người thật.

dương vật giả cao cấp nhiệt độ ấm nóng


 

Với năng lượng từ sạc điện như các dòng điện thoại di động , rút ra sử dụng điện áp thấp cực an toàn và hơn nữa thời gian trữ pin sạc lâu hơn các loại dùng pin tiểu , cả tháng mới phải sạc 1 lần nếu trung bình 1 tuần chỉ dùng 2 lần. Động cơ của dương vật giả cao cấp hoạt động khá êm không hề phát ra tiêng ồn mặc dù rung cực mạnh.

 

dương vật giả cao cấp nhiệt độ usa

 

Hướng dẫn đặt mua dương vật giả rung mát xa âm đạo

Cách 1: Bạn liên hệ trực tiếp bằng cách gọi hoặc nhắn tin vào hotline để đặt mua sản phẩm đồ chơi tình dục nữ.

Cách 2: Đặt hàng online trên website để lại thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại