Dương vật giả cho les quan hệ đồng tính - DV23

Mã số sản phẩm : DV23
800.000₫

Từ khóa quan tâm

Dương vật giả cho les quan hệ đồng tính

Mã DV23

Với thiết kế size dương vật châu Á dài sử dụng 13cm không quá to về đường kính chỉ 3.7cm, đặc ruột sử dụng có các đôi lessbian sử dụng khi quan hệ đồng tính với nhau, sản phẩm có chức năng rung từ nhẹ tới mạnh.

Thông tin  Dương vật giả cho les quan hệ đồng tính 

Kiểu dáng: Dương vật giả dây đeo đặc ruột

Đối tượng sử dụng: Lessbian

Chất liệu:

Dương vật: Bằng silicon nhập khẩu USA, mềm và đàn hồi tốt

Dây đeo: chắc chắn và bền bỉ

Kích thước:

Đường kính: 3,7cm

Dài sử dụng 13cm

Pin: Sử dụng pin tiểu 2A

Bảo hành: 3 Tháng

Hãng sản xuất: Lybaile

dương vật giả cho les đồng tính

 Dương vật giả cho les quan hệ đồng tính – dòng đồ chơi tình dục đồng tính cho les đang rất thịnh hành và phổ biến trong giới trẻ đồng tính hiện nay. Đồng tính nữ les ngày càng nhiều và trở thành một giới tính thứ 3. Họ thường đồng cảm yêu thương nhau về tâm hồn nhưng trong việc quan hệ tình dục thì lại có sự thiếu sót cơ quan sinh dục không thể đáp ứng tuyệt đối cho nhau. Bởi vậy Sản phẩm dương vật giả đồng tính được thiết kế dành cho thế giới thứ 3, kích thước chuẩn châu Á giúp cho các đôi tình nhân Lessbian thỏa mãn nhu cầu cho nhau mỗi khi quan hệ.

dương vật giả cho les có rung

Ngoài việc mặc vào như quần khi quan hệ thì chúng ta có thể thấy là có thể tách rời sản phẩm để cầm tay thủ dâm cho nàng. Tuy nhiên nó không chuyên để cầm tay nên hạn chế việc tháo ra chỉ khi thực sự cần thiết. Đây là dòng sản phẩm dương vật giả cho les có rung luôn nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy nhất mỗi tháng, với giá cả hợp lý, chức năng rung từ nhẹ tới mạnh luôn giúp cho các nàng có được cảm giác mới lạ, khoái lạc và không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng này.

dương vật giả cho les quan hệ đồng tính

Phần remote điều khiển chế độ rung có thể để bên cạnh hông lưng phần dây đeo để tiện không lòng thòng, trong quá trình quan hệ có thể chỉnh rung dễ dàng, nhưng khi vệ sinh bạn chỉ được rửa phần dương vật chứ không được để nước vào remote nhé. 

Vệ sinh dương vật giả cho les đồng tính có rung

❥  Sau khi sử dụng có thể rửa sạch sản phẩm bằng nước

❥ Dùng khăn mềm để lau khô chứ không phơi nắng hoặc sấy sẽ làm hư hỏng silicon của sản phẩm

❥ Tháo pin sau mỗi lần sử dụng để sản phẩm luôn bền bỉ, không bị chảy pin hư remote điều khiển của dương vật giả nhé.

Đồ chơi tình dục