Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy - DV40

Mã số sản phẩm : DV40
850.000₫

Từ khóa quan tâm

Dương Vật Giả Rung 30 Kiểu Snappy

Mã SP: DV40

Kích thước : 3.5cm * 20.5cm bao gồm tay cầm.

Màu sắc: Tím

Chất liệu: Silicon mịn

Nguồn: 2 pin 3A

Thông tin về Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ giới bán chạy không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn có độ rung đa tần số kích thích cực mạnh cả trong lẫn ngoài hình đầu dương vật kích thích nàng tạo điểm ngấn để tăng ma sát với điểm G sâu bên trong âm đạo

Mẫu Dương vật giả giá rẻ có rung thủ dâm cho nữ giới hiệu quả, hiện dương vật giả không chỉ được các nàng ưa chuộng mà còn là món bí kíp phòng the cho các anh chàng muốn thõa mãn bạn tình của mình và đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chàng ở độ tuổi trung niên hoặc đối phó với các đợt hồi xuân ở nữ giới một các hiệu quả. Nàng không còn thèm thuồng, bạn không cần lo về chứng trên bảo dưới ít khi nghe. Đã có các sản phẩm thủ dâm thõa mãn sinh lý là món quà tặng cho chính người bạn đời của hoặc khi công việc của bạn thường xuyên công tác xa nhà.

Thiết kế Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy rất gọn nhẹ và trơn mịn màng, không hề cứng mà còn có phần mềm mại nhờ phủ lớp silicon bên ngoài.

Cấu tạo dương vật bao gồm phần nhánh nhỏ và nhánh lớn 

❥ Nhánh nhỏ có tác dụng mát xa hột le bên ngoài

❥ Nhánh lớn có tác dụng như dương vật đàn ông đút sâu vô âm đạo.

Tần số rung cực cao tới 30 kiểu rung từ nhẹ đến mạnh đến rung ngắt đoạn và tự tăng tốc....làm cho nàng nhanh chóng lên đỉnh sung sướng một cảm giác ít khi có được nếu chàng dùng ngón tay thì sẽ kích thích kém hiệu quả hơn là dùng dương vật giả và tiết nhiều dịch hơn trong quan hệ tình dục. Ngoài ra ưu điểm của dòng đồ chơi tình dục này là độ bền cao và độ rung khá êm không gây tiếng ồn.

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy

Phần tay cầm thiết kế cực êm, chỉ với 2 nút nhấn on off và thay đổi tần số rung bằng nút còn lại. THiết kế 2 động cơ rung ở nhánh nhỏ và lớn, phần đầu rung rất mạnh nhưng phần tay cầm không bị rung tránh bị tê tay như các sản phẩm rẻ tiền khác.

Sử dụng Dương Vật Giả Có Rung 30 Kiểu Snappy 

➤  Phần điều khiển gồm 2 nút:

  ➤  Nút bên dưới là nút nguồn dùng để bật/tắt.

  ➤  Nút bên trên còn lại để chuyển đổi tần số rung khác nhau.

➤  Nên sử dụng kèm gel bôi trơn để tăng khoái cảm.