Dương Vật Giả Rung Cỡ To Siêu Mềm - DV121

Mã số sản phẩm : DV121
550.000₫

Dương vật giả Rung Cỡ to siêu mềm với màu da sáng như dương vật đàn ông Nhật Bản, có một chút độ màu hồng hào ở bao quy đầu dương vật và chất liệu sản xuất cực mềm đàn hồi cao.

Từ khóa quan tâm

Dương Vật Giả Rung Cỡ To Siêu Mềm

Mã DV121

Thông số kích thước: 4cm x 22 cm tính luôn cán cầm

Màu sắc: Da

Chức năng: Có rung

Nguồn 2 pin 2A

Chất liệu: Silicon dùng trong y khoa

dương vật giả rung to siêu mềm

Thông tin Dương Vật Giả Rung Cỡ To Siêu Mềm

Sản phẩm với kích thước to nhưng lại có ưu điểu là độ mềm silicon khá cao giúp phái nữ thích mê, dành cho những nàng thích khoai to chuẩn dài sử dụng 18cm với đường kính như các Cu đàn ông Nhật Bản hay còn gọi là dương vật giả Cỡ To Nhật Bản và chất liệu siêu mềm mịn.

dương vật giả cỡ to siêu mềm

Màu sắc của dương vật giả Rung Cỡ to với màu da sáng như dương vật đàn ông Nhật Bản, có một chút độ màu hồng hào ở bao quy đầu dương vật.

Xem thêm loại dương vật giả rung ngoáy bán tại tại Dương vật giả giá rẻ rung ngoáy

Đây là một trong số các dương vật giả cỡ To không quá khủng như của Châu Âu nhưng cỡ các dương vật to của đàn ông Nhật Bản trong các bộ phim mát mẻ, một kích thước chuẩn to vừa khiến các anh chàng khao khát có được và chị em thèm muốn, sản phầm là đồ chơi người lớn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cấu tạo với rất nhiều chức năng đặc biệt, khả năng phục vụ chuyên nghiệp, dương vật giả giống thật với các phần gân nổi lên chạy dọc xung quanh gia tăng thêm hưng phấn, khơi dậy ham muốn mãnh liệt mỗi khi vào cuộc yêu.

dương vật giả rung cỡ to mềm

Hướng Dẫn Sử dụng dương vật giả rung size to siêu mềm

* Lắp 2 pin AAA Ngược chiều nhau

* Trong quá trình dương vật giả thâm nhập vào âm đạo bạn có thể điều chỉnh chế độ rung massage từ ngoài vào trong đánh thức điểm nhạy cảm. Nên dùng kèm theo gel bôi trơn để đạt hiệu quả cao hơn tự sướng và tăng khoái cảm.

* Sau khi sử dụng nên rửa sạch sản phẩm, tháo pin điều khiển ra, lau khô bảo quản cho những lần sử dụng sau đó.

* Không nên để sản phẩm nơi có nhiệt độ cao hoặc phơi dưới ánh nắng không để nước rơi vào mạch điện điều khiển.

Đồ chơi tình dục