7 Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

nhận biết phụ nữ ngoại tình

Là đàn ông phải biết cách nghi ngờ là tìm bằng chứng chính xác là biện pháp tốt nhất để đưa ra các bằng chứng khiền nàng không thể chối cãi về việc mới quan hệ với người khác xong. Bởi người phụ nữ sau quan hệ thường nhận biết bằng các đặc điểm sau.

Các đặc điểm nhận biết phụ nữ mới quan hệ tình dục xong

1/ Khuôn mặt hồng hào

Như nóng nực lắm vì mới lên đỉnh lượng máu chảy trong cơ thể tập trung ở phần mặt khiến nàng khá căng thằng.
Khuôn mặt chị em con gái vừa mới quan hệ xong thường đỏ đỏ hồng nhạt và hết sức cuốn hút. mức Estrogen trong cơ thể cao cao và khả năng thụ thai là cực kì rất tốt.

Tác giả bài viết shop đồ chơi tình dục cao cấp 24h

nhận biết phụ nữ sau quan hệ
2/ Tránh mặt không muốn nhìn lâu vào mắt bạn

Hay thử một câu chuyện tình cảm như chiều nay chúng mình đi ăn với nhau nhé và tỏ ra vẻ yêu nàng để nàng thấy xẩu hổ với bản thân. Nếu nàng lãng mặt đi chỗ khác không dám đối mặt với ánh mắt yêu thương của bạn thì khả năng cao là nàng sẽ từ chối và chẳng mấy hứng thú với bạn. Tuy nhiên đây là biểu hiện vụng trộm thường thấy là không dám đối mặt với chồng chỉ muốn xa lánh chồng sau khi yêu đương mệt mỏi với người khác.

Xem thêm nhiều sản phẩm dương vật giả tăng hưng phấn cho bạn gái tại đây

3/ Đàn bà Tỏ ra mệt mỏi vì mới quan hệ xong

phụ nữ mới quan hệ xong

Mới quan hệ xong các chị em tốn khá nhiều calor nên giống như chạy bộ 4 5 km về mệt mỏi chỉ muốn nằm ngủ muốn lãng tránh các hoạt động thể chất. Ví dụ bạn rủ nàng đi tập thể dục thì quá rõ ràng nàng sẽ từ chối lúc này.

4/ Không muốn tiếp tục quan hệ lần nữa

Đây là đặc điểm chính xác ở những phụ nữ mới quan hệ xong thường không hứng thú để quan hệ tình dục ngay 1 lần nữa, bạn hãy thử gạ tình để test kiểm tra nàng có từ chối thẳng thừng không và gặn hỏi lý do tại sao từ chối bạn để nàng để lộ sơ hở tiếp tục quay lại đặc điểm 2 về tránh mặt và ánh mắt để thêm cơ sở kết luận hơn.

cách nhận biết phụ nữ quan hệ

5/ Kiểm tra đồ lót của nàng có mùi bao cao su hoặc tinh dịch không.

2 mùi này khá dễ nhận biết ở các phụ nữ mới quan hệ tình dục xong. Hầu như không thể chối cãi nếu có mùi bao cao su hoặc tinh dịch đây là biện pháp cuối cùng nhưng với các cặp đôi chưa phải là vợ chồng mà muốn lấy được cái quần sịp để kiểm tra thì khá khó khăn đó trừ đi nàng đi tắm và bạn mới có thể tìm nó khi nàng chưa kịp giặt.

mùi bao cao su

6/ Tự dưng có thói quen mới giặt đồ lót liền

Một số phụ nữ tự nhận ra cách số 5 nên đã ứng phó bằng việc đi tắm và giặt đồ lót ngay để bạn không kịp kiểm tra. Đây còn tùy thuộc vào hàng ngày bạn nữ có thói quen giặt đồ lót sau khi tắm không. Nếu hàng ngày không có mà tự nhiên hôm nay có thì chắc hẳn có vấn đề cũng không loại trừ khả năng đến tháng.

giặt đồ lót sau quan hệ

7/ Chị em buồn ngủ ban ngày sau quan hệ tình dục

Đặc biệt là các bà vợ lấy lý do đi chơi với bạn bè về nhưng lại tỏ ra mệt mỏi muốn ngủ thì chắc hẳn hơi có vấn đề khác thường. Sau khi thỏa mãn trong chuyện đấy, chị em có khuynh hướng buồn ngủ. Bởi các hoocmon Prolactin – 1 trong các chất thăng hoa gây buồn ngủ. cơ thể đàn bà sau khi làm chuyện ấy thường mệt mỏi và thèm muốn sẽ giảm xuống ít ra trong vòng 6 tiếng tiếp theo.

nhận biết phụ nữ ngoại tình

Bí quyết cách Nhận biết con gái vừa quan hệ xong chính xác tuyệt đối

kiểm tra phụ nữ sau quan hệ

Cách chính xác chỉ làm được khi nàng quan hệ tình dục không bao cao su ( đồ chơi người lớn giá rẻ ). Chúng ta có thể mang quần lót của nàng tới cơ sở kiểm tra có tinh dịch hoặc dịch váng của bao cao su không?

Ngoài ra thì có một bước nhỏ kiểm tra trước đó là soi kĩ phần lông mu nàng coi có dính tinh dịch chất nhầy bám trắng trắng lên các lông mu không. Nếu nàng không cho bạn đi kiểm tra thì đỡ tốn tiền và có ngay kết quả. Đôi khi chỉ cần hù dọa thì nàng sẽ tuôn ra sự thật mà không cần đi kiểm tra thật.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN NGAY