Dâm thủy là gì? Top 5+ bí quyết dâm thủy giúp nàng siêu sướng

Dâm thủy là cụm từ có thể bạn đã từng nghe đến nhưng chưa chắc đã nắm rõ. Vì sao đây lại là yếu tố quan trọng giúp cải thiện chất lượng tình dục? Nếu quan tâm đến những vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết.

Hiểu đúng khái niệm dâm thủy là gì?

Không chỉ có nam giới mà ngay cả phái đẹp cũng “xuất tinh” khi quan hệ tình dục. Dâm thủy chính có thể hiểu là một dạng tinh dịch nữ giới xuất ra khi “lên đỉnh”. Khi bị kích thích tình dục, chị em có thể giải phóng đến hàng chục ml dâm thủy. Trên thực tế, không nhiều người cảm nhận được mình đã xuất dịch cho đến khi vùng kín ướt át hơn. 

Bạn cần biết rằng dâm thủy không phải là dịch âm đạo tiết ra hàng ngày. Nếu dịch âm đạo tiết ra từ từ để cân bằng acid trong âm đạo thì dâm thủy lại ra nhanh và ồ ạt khi bị kích thích, chị em không thể kiểm soát được. 

Ngoài ra, dâm thủy cũng không phải là nước tiểu như điều nhiều chị em e ngại. Đây là hai cơ chế hoàn toàn khác nhau và nước tiểu cũng không hề dễ phóng ra khi quan hệ tình dục. 

Có hai loại dâm thủy trong cơ thể của nữ giới là squirting và tinh dịch. 

  • Dạng tinh dịch: Một chất lỏng, màu trắng đục khá dày. 
  • Dạng squirting: Squirting là một chất lỏng trong suốt, không mùi và ra rất nhiều khi chị em “lên đỉnh”. 

Rất nhiều người hiện nay vẫn thắc mắc dâm thủy có nuốt được không. Nhiều cặp đôi xem việc nuốt loại nước này như một cách để tạo ra sự gắn kết và tăng cảm giác hạnh phúc. 

Quan điểm của chuyên gia về vấn đề này là nếu hai bạn không ngần ngại thì mọi việc không thành vấn đề. Dâm thủy không chứa bất kỳ thành phần gây hại cho sức khỏe. 

Dâm thủy là gì? Top 5+ bí quyết dâm thủy giúp nàng siêu sướng
Dâm thủy là gì

5+ cách để phái nữ ra nhiều dâm thủy khi “yêu”

Dâm thủy ra nhiều có thể làm tăng chất lượng của “cuộc yêu”. Vậy làm sao để kích thích dâm thủy trong quá trình quan hệ, cùng tìm hiểu dưới đây. 

Tinh thần, thể chất khỏe mạnh

Đầu tiên, phái đẹp phải giữ được thể trạng khỏe mạnh và tinh thần dễ chịu. Khi bắt đầu quan hệ với trạng thái cảm xúc thoải mái thì cả hai sẽ dễ dàng đạt trạng thái thỏa mãn hơn. 

Ngoài ra, chị em có thể sử dụng một số bài tập như Kegel để tăng cơ và rèn luyện thành âm đạo. Điều này có thể cải thiện trải nghiệm tình dục, giúp nữ giới ra nhiều nước hơn. 

Chú trọng đến màn dạo đầu

Dạo đầu là bước không thể thiếu trong quá trình quan hệ. Phái mạnh nên bắt đầu với những màn dạo đầu nồng nhiệt như vuốt nhẹ vùng ngực, chà xát âm đạo từ trong ra ngoài để kích thích ham muốn, tăng khả năng tạo ra dâm thủy. 

Dâm thủy là gì? Top 5+ bí quyết dâm thủy giúp nàng siêu sướng
Những màn dạo đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong “cuộc yêu”

>> Xem thêm: Khi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất gì?

Tìm đến điểm G nhạy cảm của phái đẹp 

Giới khoa học hiện nay vẫn còn tranh cãi về sự tồn tại và vị trí thực sự của điểm G. Mỗi người có một điểm G khác nhau nên hãy liên tục quan sát phản ứng của bạn tình khi kích thích để tìm vị trí chính xác. Nếu chạm được đến điểm G thì có thể kích thích hưng phấn tối đa ở chị em và tăng cường tạo ra nhiều dâm thủy hơn. 

Các kỹ thuật kích thích “cô bé” tạo ra dâm thủy

Nếu được kích thích âm đạo đúng cách, phái đẹp có thể tạo ra nhiều dâm thủy giúp tăng chất lượng quan hệ. Khi kích thích “cô bé”, phái mạnh có thể sử dụng những vũ khí lợi hại dưới đây. 

Kích thích bằng lưỡi

Bạn có thể dùng lưỡi liên tục lướt qua vùng đùi rồi mới xuống vùng bên trong “cô bé” thì hiệu quả sẽ cao hơn. Trong suốt quá trình đó, đừng quên theo dõi phản ứng của bạn gái để tăng giảm cường độ hợp lý. 

Kích thích bằng “cậu nhỏ”

Nam giới có thể dùng dương vật chà xát nhẹ nhàng bên ngoài “cô bé”. Ở đây, anh em không cần vội vì chỉ những va chạm bên ngoài cũng mang đến hiệu quả rất cao. Cách này có thể khiến cả hai đều được kích thích trong quá trình quan hệ. 

Kích thích bằng đồ chơi tình dục

Hiện nay, có một số đồ chơi tình dục (sextoy) có thể kích thích phái đẹp rất tốt. Nếu chọn đúng sản phẩm nàng thích, bạn có thể tạo ra khoải cảm cực mạnh cho bạn gái để họ tạo ra nhiều dâm thủy hơn. Hãy trao đổi với bạn tình trước để tìm được “đồ chơi” phù hợp nhất. 

Dâm thủy là gì? Top 5+ bí quyết dâm thủy giúp nàng siêu sướng
Sextoy là một cách giúp tăng dâm thủy với chị em 

Kỹ thuật kích thích bằng tay

Kích thích bằng ngón tay có thể tạo ra cảm hứng mạnh mẽ cho nữ giới. Nếu có kỹ thuật sử dụng ngón tay điêu luyện, anh em có thể giúp phái đẹp tạo nhiều dâm thủy và “lên đỉnh” nhanh hơn. Tuy nhiên, vùng “cô bé” của chị em khá mỏng nên phái mạnh phải cẩn thận để tránh gây tổn thương khi quan hệ. 

Lời kết

Trên đây là những kiến thức cơ bản về dâm thủy và cách kích thích dâm thủy phái đẹp. Đây là chất tạo ra khi “cuộc yêu” chất lượng và có tác động ngược lại giúp hai người thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục. Hy vọng những bí quyết trình này sẽ giúp nam giới biết cách mang đến những khoảnh khắc nồng cháy nhất cho phái đẹp.

5/5 (1 Review)
Contact Me on Zalo