Dương Vật Giả Gai Ấm Nóng Tỏa Nhiệt- DV130

Mã số sản phẩm : DV130
1.200.000₫

Dương vật giả có gai có thể gia nhiệt ấm nóng lên phần lưỡi gai để ngoáy liếm bên ngoài hoặc bên trong âm đạo, ngoài ra còn có nhánh nhỏ kích thích hột le sướng phê

Từ khóa quan tâm

Dương Vật Giả Gai Ấm Nóng Tỏa Nhiệt

Mã - DV130

Thông tin dương vật giả gai silicon mềm như lưỡi giả

Kích thước như hình

Màu sắc: Hồng da

Nguồn: Sạc

Rung Ngoáy: 7 tần số

Chất liệu: Silicon y khoa

Dương Vật Giả cao cấp Gai Ấm Nóng Tỏa Nhiệt với các tính năng Rung Ngoáy và Ấm nóng lên như cơ thể người thật. Nếu gọi nó là một cái lưỡi liếm thì cũng đúng hơn là một dương vật giả có gai bởi thiết kế hình cái lưỡi dài có thể liếm bên ngoài hoặc đút sâu vô bên trong âm đạo.

dương vật giả gai nhiệt độ ấm nóng

Trên thân dương vật gồm các gai silicon nổi lổm chổm có thể tăng ma sát với thành âm đạo kích thích khoái cảm hơn các loại trơn mịn, với công cụ hỗ trợ đắc lực giúp chàng tự tin thoải mái đưa nàng lên đỉnh mà không tốn chút sức lực bằng các dùng đồ chơi người lớn này. 

dương vật giả có gai nhiệt độ nóng

Ngoài ra đây còn là món quà để nữ giới thủ dâm giải tỏa sinh lý. Không đàn ông vẫn đạt cực khoái nhờ các sản phẩm đồ chơi tình dục nữ giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn và giải tỏa sinh lý bình thường của con người.

dương vật giả gai ấm nóng

Với chức năng đặc biệt ấm lên giúp phụ nữ cảm nhận được sự ấm nóng như một dương vật hoặc một chiếc lưỡi thật, tạo khoái cảm sướng những cơn co giật âm đạo liên hồi khi dùng khi bật chức năng ngoáy khấy đảo bên trong âm vật.

dương vật giả có gai ấm nóng

Hướng dẫn đặt mua dương vật giả kích thích cho nữ

Cách 1 : Liên hệ trực tiếp hotline tại dochoitinhduc24h để đặt mua hàng đồ chơi tình dục cho nữ

Cách 2: Nhấn vào nút mua hàng phía trên đầu trang để ghi lại thông tin cá nhân, shop sẽ tự liên hệ xác nhận

Đồ chơi tình dục