Nghệ thuật kích thích cô bé dạo đầu cực sướng

cách bú cô bé

Trách nhiệm của người đàn ông là tăng kỹ năng “yêu” để chiều lòng phụ nữ và vững mạnh thõa mãn tình dục cho nàng duy trì hạnh phúc gia đình cũng như giữ lấy mối quan hệ ấy. Tuy nhiên trong quan hệ tình dục nhiều chàng trai không quan tâm nhiều đến cảm giác của phụ nữ, họ chỉ biết cương cứng quan hệ theo ý thích của họ mà đã bao giờ họ biết điểm sướng của người mình yêu hoặc nàng cần được làm gì không?

Hướng dẫn kích thích cô bé (âm đạo) mau ra nước

Đặc biệt phụ nữ tuổi hồi xuân rất có nhu cầu cao nên việc các quý ông quan hệ bình thường vài phút không đủ đáp ứng nàng. Phải có khâu dạo đầu đủ lâu để kéo dài thời gian thõa mãn hơn. Ngoài ra còn có thể sử dụng các mẫu dương vật giả giá rẻ để kích dục cho phụ nữ sướng hơn khi bạn không đủ sức.

Trong màn dạo đầu cách làm phụ nữ mau ra nước chắc chắn và phải có khâu vét máng, dùng cách hôn mút cô bé để nàng sướng rên phê cực độ. Oral sex là nghệ thuật dùng lưỡi để quan hệ tình dục, tuy nhiên một số anh chàng khá lười oral sex thì có thể dùng các mẫu đồ chơi trứng rung để dạo đầu cho nàng sướng.

Cách hôn cô bé vùng kín ở nữ giới

cách hôn cô bé

Hãy từ tốn kích thích quanh đó cô bé như đùi non, rốn, bụng dưới trước lúc đi đến phần môi vùng kín mọng dung dịch và âm vật của chị em. ảnh hưởng vào 1 số vùng cạnh khu trọng tâm sẽ khiến cho nàng rơi vào cảm giác tăng hưng phấn cực độ, mất kiểm soát. Đây là điểm bắt đầu rất tốt cho 1 cuộc yêu chất lượng đang chờ phía trước.

Nghệ thuật kích thích cô bé âm vật và Điểm G ngoài hay còn gọi là Âm vật (tiếng Anh có tức thị clitoris), đây là phần hột le (hoặc mồng đốc) dài khoảng 1 cm. Hột le ở vị trí nằm ngoài cô bé. Có thể dùng cách bú hột le để áp dụng cho khâu dạo đầu sướng điên rồ. Đây là vùng rất mẫn cảm và chứa đến 8k giây thần kinh sung sướng. Khoái cảm nhu cầu phòng the ở âm vật đúng phương pháp cũng có thể làm chị em khoái cảm hơn và thỏa mãn độ tin cậy cao.

nghệ thuật kích thích cô bé

Ngoài dùng lưỡi chúng ta có thể dùng tay để xoay theo vòng tròn ngón trỏ chạm hột le.

“mút húp cô bé của nàng”. Hành động bất thần nhẹ nhãng, như kiểu hôn nút vào hột le xen kẽ này sẽ làm nàng giật bắn người nếu bạn vận dụng đúng khi. cảm giác âm đạo là 1 điều gì đó ngọt ngào được yêu thương cũng khiến nàng cảm thấy hạnh phúc.

Dùng gel bôi trơn hoặc nước miếng để tăng chất nhờn

dùng gel bôi trơn làm chất nhờn
Hãy chắc chắn âm đạo đã ra đủ chất nhờn, bạn cũng có thể sử dụng gel bôi trơn tuột cô bé để làm cho nếu như nàng làm cho khô. Bạn cũng cần vệ sinh tay sạch sẽ, cắt hết móng tay để tránh tổn thương âm đạo của phụ nữ.

Cách Kích thích điểm G phụ nữ bằng ngón tay

Đưa chị em sướng bằng cách thức vuốt ve âm đạo Thực hiện cách sướng hơn âm đạo ra nước 1 bí quyết nhẹ nhàng và chậm rãi. dùng tay của bạn để kích dục, ve vuốt khu vực nói quanh vùng kín, sau ấy dần dần tiến vào bên trong. lúc cảm thấy chị em đã khởi đầu mê mệt, vùng kín tiết ra rộng rãi dịch bôi suôn sẻ thì hãy sử dụng một, rồi hai ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một tẹo để nàng hưng phấn hơn.

cách kích thích điểm G

Bạn nên dùng 1 – 2 ngón tay giữa để thọc sâu vô âm đạo cong lên trên chạm điểm G, nhận biết bằng nó cứng cứng nhô cao lên. đấy chính là khi bạn sử dụng một hoặc hai (hay thậm chí phổ quát hơn) ngón tay để thâm nhập vùng kín. Móc lên để kích thích điểm G – cổng mẫn cảm số một của nàng. Bạn sẽ cảm nhận rõ đổi thay ở tiếng rên, sự vặn cơ thể, tiếng thở gấp, tay chân co bóp nhẹ khi điểm G của chị em bị chạm tới.

Đừng bỏ qua việc sướng hơn các điểm nhạy cảm phần kia trên cơ thể nàng. sử dụng môi và các lời thì thầm ngọt ngào để có tác dụng thấp hơn. đặc biệt, ví như Các bạn quan hệ lần đầu thì màn chuẩn bị nhập cuộc bằng tay này còn giúp chị em quen dần sở hữu việc vướng bận vùng kín. âm đạo của chị em thuận lợi được mở mang hơn, khi quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn.

Sau quan hệ không rút dương vật ra quá nhanh

Cố gắng rút thật chậm rãi để nàng không bị tuột hứng bởi đàn ông xuất tinh ra thì không còn hứng thú chứ phụ nữ họ vẫn còn cảm giác nên hãy rút từ từ hết mức có thể.

Lưỡi rung oral sex bú mút đầu ti hột le

Lưỡi rung hút bú liếm âm đạo – Xem thêm tại đây

Đối sở hữu những cặp tình nhân, cặp vợ chồng đã quen mang việc lâm trận. sextoy luôn là món đồ chơi chẳng thể thiếu trong tủ đồ trốn phòng the. trao đổi về việc sướng hơn cô bé, sở hữu thể bạn sẽ quan tâm tới các stoy chất lượng cao khiến cho phụ nữ trải nghiệm cảm giác “chưa từng có” mang bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN NGAY