Âm đạo giả hình trái tim

Âm đạo giả hình trái tim

Âm đạo giả hình trái tim Nhu cầu sinh lý là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt khi nam giới chưa có đối tác hoặc xa vợ, xa bạn gái thì việc tìm đến đồ chơi người lớn, âm đạo giả là giải pháp an toàn và lành mạnh.

Âm đạo giả hình trái tim là một loại đồ chơi người lớn cho nam, được thiết kế giống âm đạo của nữ giới đến 80% sẽ mang đến cho bạn cảm giác như âm đạo thật của nữ giới mang đến cảm giác kích thích khi sử dụng, với hình dáng như một chiếc môi âm đạo thật sự, đồng thời được bo tròn như một trái tim tình yêu sẽ tạo cho nam giới cảm giác như được gần gũi thoả mãn cùng với bạn tình.

Âm đạo giả hình trái tim
Âm đạo giả hình trái tim

Âm đạo giả hình trái tim

Ngoài ra âm đạo giả trái tim còn được sử dụng chất liệu silicon mềm mượt mang lại cảm giác mượt mà mềm mại như làn da thiếu nữ, sẽ thật tuyệt vời khi bạn cảm nhận được sự chân thật khi thủ dâm

Đặc biệt âm đạo giả hình trái tim còn được tích hợp 1 bộ phận rung bạn hãy đưa trứng rung vào bên trong lỗ chứa của nó và điều khiển chế độ rung từ nhẹ đến mạnh giúp giúp massage “cậu nhỏ” để người dùng tăng thêm cảm giác, với thiết kế bên trong ôm sát, bó khít dương giúp bạn tận hưởng hết những giây phút khoái lạc, sung sướng vô cùng.

Âm đạo giả hình trái tim

Không những thế nhờ có màu sắc tự nhiên giống như da người, cộng vào đó là thiết kế với 2 lỗ tượng trưng như là đang được quan hệ với âm đạo và cũng có thể quan hệ với hậu môn. Trên âm đạo giả đươc thiết kế có thêm những sợi lông nhỏ mịn và mềm mại chỉ cần nhìn thôi là cũng thật đã thấy đủ kích thích, khiến cho bạn phải thôi thúc như muốn được đưa vào

Đây thực sự là một công cụ giúp nam giới giải tỏa nhu cầu sinh lý tuyệt vời, như thật trong những lúc thiếu vắng bạn tình hoặc nhu cầu tình dục quá cao

Thông Tin về sản phẩm âm đạo giả trái tim:

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mại

– Thương hiệu: Baile

– Kích thước: 140 * 110 * 70mm

– Trọng lượng: 750g

– Rung: Có

– Màu sắc: Da người

– Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA

Cách sử dụng âm đạo giả và bảo quản:

– Bạn hãy lắp pin vào trứng rung, sau đó đưa trứng rung vào mỗi lỗ, rồi có thể vặn núm điều khiển, thoa thêm một ít gel bôi trơn vào phần đầu dương vật và một ít vào trong lỗ âm đạo.

– Sau đó đưa dương vật vào bên trong, đồng thời tạo những cách quan hệ tình dục theo ý thích của bạn.

– Sử dụng kèm gel bôi trơn

– Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Âm đạo giả nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực.

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!