Bướm phụ nữ thế nào là đẹp

bướm bị thâm

Bướm phụ nữ có cần đẹp xấu không, và đâu là đẹp đâu là xấu trong mắt các chàng trai, các tiêu chí sau giúp bạn đánh giá được bướm của chính bạn có cần cải tạo hay không để tăng độ quyến rũ trong mắt các quý ông chồng mình.

Tiêu chí đánh giá bướm phụ nữ đẹp

Bướm phụ nữ thế nào là đẹp? Vùng “tam giác mạch” của mỗi con gái không phải ai cũng giống nhau và đây là tự phát chứ không thể chỉnh sửa khắc phục gì trong quá trình đời sống, đặc biệt là phụ nữ sau sinh nở âm đạo sẽ to môi thâm và không còn khít như con gái nên cảm giác quan hệ trong lòng các ông chồng không còn như trước. Chính vì thế thật khó có 1 tiêu chuẩn chung cho 1 vùng kín hoàn hảo. Nhưng đa số đấng mày râu đều muốn được “yêu” với phụ nữ có tiêu chuẩn bướm phụ nữ thế nào là đẹp như sau.

Tham khỏa cách làm chồng sướng mà không cần tu bổ vùng kín mà có thể nhờ vào các bí quyết kĩ thuật này nhé.

bướm phụ nữ thế nào là đẹp
– Môi lớn và môi bé không bị thâm.

Tuy nhiên người Việt Nam hoặc Châu Á nói chung thì khá thâm, chúng ta có nhiều biện pháp làm hồng hào qua các địa điểm thẫm mỹ viện vùng kín.

bướm bị thâm
– Môi bé và lớn không nên quá dư.

Càng nhỏ càng tốt là tiêu chí đánh giá bướm đẹp khít múp

– Đường kín âm đạo không quá rộng.

– Ít lông không lan ra đùi và các vùng bikini không che được.

– Mu cao bướm thụt vô căng múp

Là tiêu chú quan trọng nhất đánh giá bướm đẹp với gái chưa chồng còn trinh.

Đối với các chị đã trải qua sinh nở, hay những chị có tần suất quan hệ tình dục khá cao thì khó có thể giữ cho bướm luôn hồng hào bằng các gel làm hồng âm đạo tuy nhiên việc này phải bắt đầu duy trì từ khi chưa thâm hoặc thâm nhẹ. Đa số các anh thường bị kích thích bởi các chị có bướm hồng hoặc trắng. Vì trông khỏe khoắn, tươi mới.

Không nên thủ dâm bằng tay chà sát quá nhiều gây thâm bướm ở tuổi mới lớn, chúng ta nên dùng đồ chơi người lớn dành cho nữ làm bằng silicon y khoa mềm mịn không ảnh hưởng đau rát và chai sạn bướm.

lưỡi rung tình yêu sạc pin

Bướm phải nhiều nước để trị thâm bướm

Ngoài ra để có một cái bướm đẹp bạn phải là người có nhiều dâm thủy nước khi quan hệ tránh tình trạng khô rát gây thâm bướm và lâu ngày càng thâm dần đi vì khô hạn. Cải thiện bằng cách không nên quan hệ liền và phải dùng các dụng cụ tình dục massage dạo đầu kĩ lưởng để cô bé kịp tiết nước trước khi quan hệ.

Nếu bị tình trạng “mất nước” trong thời gian dài, hãy tìm lời khuyên từ bác sĩ và điều chỉnh thói quen sinh hoạt của mình nhé!

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN NGAY