Cách Làm To Dương Vật Bằng Tay Và Máy Tập DV

Cách Làm To Dương Vật Bằng Tay Và Máy Tập DV

Cách làm dương vật to và dài ra

Tỉ lệ tới hơn 70% đàn ông mắc các chứng bệnh yếu sinh lý hay form size kích thước dương vật quá nhỏ, không đủ đáp ứng nhu cầu ham muốn của bạn tình.

Cách làm dương vật to & dài ra hơn nữa với máy tập dương vật.

Một số bài tập làm to dương vật bằng tay không mấy hiệu quả bởi lực kéo cả tay tác động lên dương vật còn rất yếu không đủ lực. Hơn nữa khi dùng tay xoa kéo dương vật thì sẽ bị chóng xuất tinh mà không tập tành gì được đặc biệt là với các cậu nhỏ đã nhỏ khó giữ chặt rồi mà phải kéo ra thì khá trơn tuột.

Định hướng là vậy, nhưng thực ra lại cho thấy thêm một kết quả hoàn toàn khác. các cách làm dương vật to & dài thêm hơn nữa không dùng tay, tiêu biểu là sử dụng các loại máy tập dương vật và dùng thuốc kích thích, thuốc bôi…Và kết quả thực ra đã được nhiều nam giới không những quốc tế mà ở nước ta chứng nghiệm cho bảng số tốt đẹp.

Một phương pháp vật lý trị liệu không bao giờ lỗi thời và ít biến chứng so với các phương pháp làm to dương vật tăng kích thước cậu nhỏ khác như phẫu thuật hoặc dùng thuốc bôi sẽ có tác dụng phụ hơn nhiều, Dùng máy tập là phương pháp tác động vật lý khá an toàn. Thế nhưng, cho tới lúc này vẫn không tồn tại một loại sản phẩm nào rất có thể khẳng định với người sử dụng một giá trị tích cực chi tiết, ví dụ như sau khi dùng món đồ này, dương vật của các bạn sẽ to hơn bao nhiều cm, dài ra hơn bao nhiều cm. điều đó là không thể, bởi nó nương tựa ít nhiều vào cơ địa của từng người. Tuổi tác không phải là điểm, sức khoẻ cũng không phải là nhân tố quan trọng. Mà cơ địa của từng người mới là điểm then chốt !

Có điều chắc chắn rằng, một hệ quả khác cũng không kém phần quan trọng mà những bạn chắc chắn sẽ đạt được, đây là thời gian quan hệ tình dục sẽ được cải sinh đáng chú ý, bạn nam sẽ lâu xuất tinh hơn.

Cách làm dương vật to & dài ra hơn với máy tập dương vật

Trong giới hạn nội dung bài viết này, dochoitinhduc24h chỉ hướng dẫn những bạn cách làm dương vật to và dài thêm hơn nữa với máy tập dương vật. Một cách chọn số mang về hiệu quả tối ưu nhất và đáng tin cậy nhất khi những bạn vận dụng theo chỉ dẫn sau đây.

Cách làm dương vật to & dài hơn với máy tập dương vật hiệu quả hơn dùng tay kéo dài cậu nhỏ.

Cách Làm To Dương Vật Bằng Tay Và Máy Tập DV

Vì sao nên dùng máy tập dương vật mà không dùng tay

# Lực tác động mạnh hơn

# Hiệu quả rút ngắn thời gian tập

# Không cần chạm trực tiếp vào dương vật khiến cậu nhỏ ít bị xuất tinh nửa chừng trong quá trình tập.

# Không chỉ tăng chiều dài mà có thể tăng cả đường kính theo tỉ lệ tương xứng

# Máy tập dương vật được sản xuất theo cơ sở khoa học.

Cách sử dụng máy tập dương vật

Hãy lắp ráp các linh kiện của máy tập một cách chắc chắn nhất, để bảo đảm độ kín khít hoàn hảo và tuyệt vời nhất, giúp không khí không hề lọt vào trong.

Bước 1: Hút dương vật

 

Khi dương vật đã nằm gọn bên phía trong bình chân không, và đã được đảm bảo độ kín tốt nhất có thể. mở màn hút dần không khí ra khỏi bình, hãy làm thật chậm trễ và đều đặn, cho đến khi dương vật cương cứng tối đa. Ở mức đau nhẹ dịu có thể chịu đựng được

Kinh nghiệm dùng đồ chơi người lớn

* Hãy bơm thật chậm trễ ! Để máu được bơm xuống dương vật 1 cách dần dần, đặc biệt là đối với các người mới tập lần đầu. cho tới khi bạn cảm thấy đau tức hơi không dễ chịu thì tạm dừng. phần lớn người tập lần đầu đều gặp các triệu chứng như đầu dương vật thâm đen, hơi ngứa…Đừng lo lắng, sau khoảng 2 đến 3 ngày quay lại duy trì tập luyện, tất cả triệu chứng sẽ đều dần mất hết.

Bước 2: Duy trì trạng thái cương cứng.

Cách Làm To Dương Vật Bằng Tay Và Máy Tập DV

Duy trì trạng thái cương cứng ở mức tối đa trong khoảng time không thật 1’30s
Duy trì trạng thái cương cứng ở mức tối đa trong khoảng time không thực sự 1’30s
đấy là bước quan trọng nhất ngay cả tiến trình. Khi đã dương vật đã cương cứng tới mức tối đa(không thể bơm thêm được nữa vì bạn đừng nên chịu đau trên mức cho phép ), hãy giữ nguyên áp suất thắt chặt và cố định trong bình chân không khoảng 30s. đấy là thời điểm lượng máu duy trì tối đa trong số thể hang của dương vật, từ từ sẽ làm size những “khoang chứa” này nở rộng hơn. đây chính là yếu tố chủ chốt giúp dương vật to & dài hơn.

Kinh nghiệm:

* thời hạn duy trì trạng thái sẽ tăng dần theo thời hạn tập luyện. so với người mới tập, rất có thể chỉ khoảng 10 đến 15s. và giới hạn tối đa là không thật 1ph30s. nếu bạn ngưng trệ để quá lâu, máu không còn lưu thông sẽ làm dương vật bị tụ máu, dẫn đến thâm đen, như vậy là bạn biết mình đã tập sai rồi đấy.

Bước 3: Xả hơi

Khi thời gian duy trì đã tới giới hạn, sẽ đến bước tiếp theo là xả cho không khí đi vào bình chân không để trở về trạng thái bình thường như thuở đầu. Duy trì trong vòng 1 đến 3 phút, để máu được lưu thông ổn định.

tiếp nối bạn hãy tiếp tục quay về bước 1. & lặp lại các bước liên tiếp trong vòng 30ph. đây là thời hạn luyện tập trong ngày của bạn.

Kinh nghiệm :

* tương tự như khi tập thể hình vậy. Việc duy trì luyện tập trong 1 khoảng thời gian cũng khiến bạn cảm nhận thấy mỏi mệt. mọi khi bơm thì dương vật cương cứng, trông rất gan góc. Nhưng khi xả không khí vào thì lập tức dương vật sẽ “xìu” ngay. đấy là điều hết sức bình thường, nên các bạn không cần thiết phải lo lắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *