Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam

Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam

Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam

Với tham vọng bá chủ lĩnh vực này, sản phẩm Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam Leten Vargina được ra đời chỉ sau 1 tháng lên ý tưởng. Thương hiệu nổi tiếng Leten Nhật Bản cho thấy được độ nhanh nhạy, nắm bắt cơ hội khi liên tục tung ra các dòng dụng cụ mới phù hợp với xu hướng hiện đại.

 Đồ Chơi Người Lớn Cho Nam
Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam

Sự quay trở lại của 1 huyền thoại trong làng dụng cụ người lớn được đánh dấu bằng một siêu phẩm mang tên Leten Vargina được tích hợp cụm công nghệ 4.0 bao gồm: động cơ 2 chiều, âm thanh kích thích và độ rung không giới hạn.

Những năm gần đây, thị trường đồ chơi sextoy ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu sản xuất dụng cụ tình dục nổi tiếng trên khắp thế giới. Một trong những mặt hàng đang HOT chính là – Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam  Leten Vargina giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý, đồng thời đưa các quý ông chìm đắm vào khoái lạc đê mê nhờ thiết kế nhiều chức năng cải tiến chẳng khác nào đồ thật.

Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam Leten Vargina – Tổng Quan Chi Tiết

  • + Tên sản phẩm : Đồ chơi người lớn cho nam Leten Vargina (Dạng Cốc Thủ Dâm)
  • + Tính năng vượt trội: Massager, kích thích dương vật, phục vụ mục đích thủ dâm hiệu quả cho nam giới.
  • + Đặc điểm: Phát ra âm thanh, chế độ rung, rên như thật.
  • + Động cơ: Sản phẩm có 2 động cơ rung siêu mạnh với tần số khác nhau.
  • + Chế độ rung: Tích hợp 10 chế độ rung cùng 3 cường độ ấn tượng.
  • + Chất liệu: Silicon y tế mềm mại, an toàn, không chứa độc tính.
  • + Kích thước: 16.8cm x 7.1cm
  • + Pin sản phẩm: Hình thức sạc điện.
  • + Nhãn hiệu: Leten
  • + Xuất xứ: Nhật Bản.

Đồ chơi tình dục chính hãng Nhật Bản cho nam Leten Vargina là thương hiệu đã quá quen thuộc đối với thị trường đồ chơi người lớn trên khắp thế giới. Leten luôn biết cách làm hài lòng các thượng đế với sản phẩm đa dạng mẫu mã, tính năng, giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị trong đời sống chăn gối.

Đồ Chơi tình dục mới lạ Cho Nam Leten Vargina đã trở thành món đồ chơi tình dục được săn đón nhất thế giới nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình. Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ mà Leten Vargina đang chờ đón bạn khám phá! Nếu bạn muốn mua sản phẩm đồ chơi người lớn Leten Vargina thì hãy ghé tới Shop hoặc liên hệ trực tiếp cho shop sẽ tư vấn những thắc mắc cho bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!