[Giải đáp] Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Xuất tinh ngoài có thai được không?

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Trước khi bước vào cuộc mây mưa, cả nam và nữ giới đều phải trải qua giai đoạn kích thích hay còn gọi là màn dạo đầu. Và trong quá trình này, không chỉ nữ giới tiết ra dịch nhờn âm đạo mà cả nam giới cũng sinh ra chất nhờn ở “cậu nhỏ”. Vậy quan hệ khi dính chất nhờn có thai không? dịch nhờn của nam giới có chứa tinh trùng không?…Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Chất nhờn của nam giới là gì?

Chất nhờn ở nam giới tương tự như chất nhờn ở nữ giới, chúng đều là một hỗn hợp các dịch nhờn được tiết ra khi cơ thể được kích thích hưng phấn.

Chất nhờn này đóng vai trò như một dạng bôi trơn tự nhiên, giúp quá trình làm tình được trơn tru, mượt mà và tăng cường khoái cảm cho cả hai khi lâm trận.

chat-nhon-o-nam-gioi
Chất nhờn ở nam giới

Khi nào đàn ông ra chất nhờn?

Không chỉ tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục, dịch nhờn của nam giới được tiết ra bất cứ khi nào “cậu nhỏ” được kích thích, ham muốn làm tình trong nam giới trỗi dậy.

Chẳng hạn như các chàng xem những bộ phim khiêu dâm hay đọc những bài viết, nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm hoặc vô tình trông thấy những cô nàng gợi cảm trên đường thì ngay lập tức cậu nhỏ của bạn sẽ xuất ra dịch nhờn. Tuy nhiên, đây là vấn đề sinh lý rất bình thường của cơ thể.

Dịch nhờn có chứa tinh trùng không?

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, điều này càng gây ra hoang mang cho không ít cặp đôi.

Thực chất, nguồn gốc của dịch nhờn là từ tuyến cowper – tuyến hành niệu đạo. Dịch nhờn từ tuyến này có tác dụng rửa sạch niệu đạo trước khi tinh trùng phóng qua, tăng tỷ lệ sống sót cho tình trùng bằng cách thay đổi pH dịch âm đạo chứ không phải là nơi sản xuất ra tinh trùng. Do vậy, nguồn gốc của tinh trùng và dịch nhờn không giống nhau – một minh chứng rõ nét cho việc dịch nhờn không hề chứa tinh trùng.

Tuy nhiên, niệu đạo vừa là đường ra của dịch nhờn vừa là nơi giao thoa giữa tinh trùng và chất nhờn. Điều đó có nghĩa rằng, nếu tinh trùng bị “rò rỉ”, đi vào dịch nhờn thì lúc này, dịch nhờn mới thực sự chứa tinh trùng.

Quan hệ khi dính chất nhờn có thai không?

Quan hệ khi dính chất nhờn mà mang thai hoàn toàn có khả năng xảy ra, nếu rơi vào trường hợp trong dịch nhờn có chứa tinh trùng.

Ngược lại, nếu dịch nhờn chỉ đơn thuần là chất bôi trơn, không dính tinh trùng bị rò rỉ thì chúng có tác dụng giúp tăng khoái cảm lên mức tối đa, hạn chế tổn thương, đau rát khi cọ xát trong quá trình tình dục, bảo vệ cơ quan sinh dục cho cả nam và nữ chứ không làm mang thai.

quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong?
Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không?

Tay dính dịch nhờn mà chạm vào “cô bé” sẽ xảy ra ba trường hợp khác nhau. Nếu dịch nhờn đó chứa tinh trùng và tinh trùng có thể đi vào âm đạo thông qua việc bạn “móc lốp”, móc cua vào cô bé thì khả năng có thai là rất cao.

Trường hợp thứ hai là khi dịch nhờn vẫn có sự góp mặt của tinh trùng nhưng tinh trùng không đi vào âm đạo mà tay bạn chỉ chạm vào âm vật và vùng lân cận, không đưa tay chứa dịch nhờn vào sâu cô bé thì khả năng mang thai được kết luận là không thể.

Tuy nhiên, đối với hai trường hợp nói trên, xác suất để có thai khi dịch nhờn chứa tinh trùng còn phụ thuộc vào thời gian tinh trùng sống ở bên ngoài. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của tinh trùng bao gồm: Nhiệt độ, độ ẩm, pH…Do đó, nếu như nam giới tay dính dịch nhờn và vẫn còn đủ ẩm, ươn ướt mà “thọc” vào trong âm đạo thì tỷ lệ có thai là rất lớn. Còn nếu dịch nhờn dính trên tay đã ở trạng thái khô, một thời gian sau mới bắt đầu đưa vào “cô bé” thì tinh trùng đã không sống sót được nữa nên tỷ lệ mang thai trong hoàn cảnh này là vô cùng thấp.

Trường hợp còn lại, là dịch nhờn của bạn không hề chứa một con tinh trùng nào thì có thai là điều không bao giờ xảy ra.

Chất nhờn của nam giới có làm có bầu được không?

Việc nam giới quan hệ mà sản sinh ra chất nhờn có thể xảy ra việc làm bạn gái mang bầu. Thực chất, sự quyết định có thai hay không phụ thuộc vào tinh trùng có đi vào âm đạo, gặp trứng, làm tổ và phát triển thành phôi thai.

Do vậy, nếu trong dịch nhờn của nam giới có chứa tinh trùng mà quan hệ “trần”, không dùng biện pháp phòng tránh thai nào thì việc có thai là điều rất dễ xảy ra.

Khả năng có thai khi dính chất nhờn

Tỷ lệ có thai phụ thuộc chủ yếu vào số lượng tinh trùng, mà trong khi đó, dịch nhờn chứa một lượng tinh trùng vô cùng nhỏ nên xác suất có thai là không lớn.

Thế nhưng, nếu như bạn không muốn có thai tại thời điểm quan hệ thì đừng chủ quan mà không sử dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh thai nào. Bởi chỉ cần một “chú” tinh trùng khỏe mạnh, vượt qua mọi điều kiện bất lợi và có thể chui vào âm đạo, gặp trứng và làm tổ thì bạn hoàn toàn có thể mang thai.

Quan hệ không ra chất nhờn có thai không?

Khi quan hệ mà không tiết ra chất nhờn thì hoàn toàn không thể mang thai. Vì khi đó, bạn không có các yếu tố cần và đủ cho việc đậu thai.

Mặc dù vậy, quan hệ không ra chất nhờn sẽ gây khó khăn trong quá trình hai bạn giao hợp, cản trở mỗi cú nhấp khiến cả hai không đạt được khoái cảm mãnh liệt.

Ngoài ra, sự khô rát trong khi quan hệ sẽ vô tình làm tổn thương bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Cho nên, đừng lo ngại việc quan hệ tiết ra chất nhờn mà dính bầu, hãy sử dụng bao cao su vừa có tác dụng bôi trơn, vừa an toàn mà an tâm hưởng thụ cực khoái.

quan-he-khong-ra-chat-nhon-co-thai-khong
Quan hệ không ra chất nhờn có thai không?

Quan hệ vài giây có thai không?

Quan hệ với thời gian ngắn vẫn có thể có thai bình thường. Bởi các chàng sẽ phóng ra một lượng tinh trùng lớn trong mỗi lần xuất tinh. Những tinh trùng này một khi đi vào âm đạo thì hoàn toàn có thể hình thành phôi thai.

Do đó, dù quan hệ ngắn mà các chàng lại xuất tinh sớm, kết hợp với việc quan hệ không dùng biện pháp ngừa thai thì việc có bầu sẽ rất dễ xảy ra.

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Việc quan hệ chưa xuất tinh khả năng có thai vẫn có thể xảy ra với lý do sau: Khi quan hệ, do đạt được hưng phấn, cảm giác lên đỉnh và khoái cảm mãnh liệt, nam giới không thể kiểm soát mà tiết ra các dịch nhờn hay còn gọi là nước sướng tương tự như ở nữ giới.

Và trong dịch nhờn nếu vô tình chứa tinh trùng dù chỉ là một lượng không đáng kể thì hiện tượng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Hơn nữa, nếu tần suất quan hệ chưa xuất tinh hay ở dạng xuất tinh ngoài mà được thực hiện thường xuyên thì tỷ lệ có thai càng cao hơn.

Ngoài ra, việc quan hệ theo cách thức này không có tác dụng phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nên để vừa thực hiện công tác loại trừ khả năng lây nhiễm bệnh lý ở đường sinh dục, vừa tránh mang thai ngoài ý muốn thì các cặp đôi nên sử dụng bao cao su để có được đáp ứng đầy đủ trên.

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Nếu như tinh trùng bám dính trên quần lót và vẫn còn đang sống, lại được tiếp xúc với âm đạo thì vẫn có thể có thai.

Còn nếu tinh trùng dính trên quần lót mà không có cơ hội tiếp xúc với âm đạo hay để ngoài không khí một thời gian thì tinh trùng không còn sống và dĩ nhiên xác suất có thai là con số 0 tròn trĩnh.

Tinh-trung-dinh-vao-quan-lot-co-thai-khong?
Tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Hôn môi có thai không?

Câu trả lời hoàn toàn là không thể. Bởi cơ chế thụ thai phải có sự “gặp gỡ” giữa tinh trùng và trứng. Do vậy, việc hôn môi không có cơ chế đó nên không thể đậu thai được.

Sờ tay vào vùng kín có thai không?

Nếu nam giới dùng tay thông thường sờ vào bạn gái thì không thể xảy ra việc có thai được. Bởi không có tinh trùng nào ở đây để thụ tinh cả. Do vậy, nếu dạo đầu bằng việc hôn, liếm, mút và sờ tay lên vùng kín thì không có thai, bạn hãy yên tâm tận hưởng những cảm giác đê mê có được mà không phải lo lắng tình trạng có thai ngoài ý muốn.

5/5 (2 Reviews)

1 những suy nghĩ trên “[Giải đáp] Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Xuất tinh ngoài có thai được không?

  1. Anh nói:

    Bác sĩ cho e hỏi. E tiết ra chất nhờn xong , cọ sát của cô bé tầm 15 20 giây. Có nhét vô khoảng 2cm .thì có khả năng thụ thai k ạ. Bác sĩ giải đáp giúp e. Em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo