Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

Sextoy Nữ tự Chế Tại Nhà

– Sextoy Nữ tự Chế Tại Nhà có 2 nghĩa, đó là sextoy nữ với hình dáng bộ phận sinh dục của nữ dành cho nam thủ dâm hoặc là cách làm Sextoy tự chế cho nữ tại nhà để cho phụ nữ sử dụng luôn. Vấn đề người dùng đang có nhu cầu tự chế đồ chơi tình dục cho nam hay cho nữ đều có trong bài viết và hướng dẫn cách làm cụ thể dưới đây:

âm đạo giả tự chế

âm đạo giả tự chế đơn giản

1. Cách tự chế sextoy cho nữ

– Sextoy cho nữ tự chế phải đáp ứng yêu cầu co rung động để tạo ra khoái cảm như các loại đồ chơi tình dục dùng bằng pin bằng điện. Vậy nên chúng ta có thể chuyển hóa các vật liệu trong nhà để làm một sản phẩm dương vật giả tự chế trước tiên.

#1 Sử dụng máy massage lưng

– Ưu điểm: đơn giản không cần thực hiện gì cả tận dụng những cái có sẵn thôi.

– Nhược điểm: Chỉ massage bên ngoài âm đạo vùng hột le mồng đốc chứ không để đưa sâu vào bên trong âm đạo.

Bằng các dùng máy massage lưng nếu nhà bạn có sẵn, hoặc nếu ngại mua các sản phẩm sextoy để thủ dâm giải tỏa sinh lý cho nữ thì bạn mua loại máy massage có nhiều đầu phụ đi kèm có tác dụng rất tốt trong việc tạo khoái cảm khi dùng để massage vùng kín.

– Thường thì các loại máy này có chức năng giống với món đồ chơi tình dục tuy nhiên bạn phải lưu ý vì công suất nó mạnh hơn nhiều và chuyên dùng các ở vùng cơ trên người nen máy sẽ gây tổn thương nếu bạn dùng để massage vùng kín.

– Trước khi dùng để thủ dâm vùng kín cụ thể là âm vật. Bạn nên thử ở mức bé và rung yếu nhất chứ không chừng sẽ dập đau cô bé nhé. Nếu trường hợp máy rung khá mạnh dù ở mức nhẹ rồi thì bạn có thể dùng khăn làm lớp trung gian che đầu rung lại để hạn chế được mức độ rung của sản phẩm.

– Sau đây là một số mẫu máy massage lưng có thể áp dụng để tự chế sextoy cho nữ.

Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

Các sản phâm máy massage âm đạo ngụy trang rất tốt

sextoy cho nữ tự chế tại nhà đơn giản

#2 Tự chế sextoy nam với điện thoại di động kết hợp dưa leo

Dùng chiếc dưa leo mang bao cao su và cột chiếc điện thoại di động bằng băng keo, bật chế độ rung ở điện thoại di động lên liên tục chúng ta sẽ có một dương vật giả giả rẻ tự chế thật tuyệt vời.

đồ chơi tình dục cho nữ tự chế

Thay vì dùng các sản phẩm tự chế kém về độ mềm mại và chức năng thì các bạn có thể mua các loại sextoy giá rẻ.

dương vật giả tự chế

Dương vật giả giá rẻ chỉ 400k

2. Cách làm sextoy nữ tự chế tại nhà cho nam

Sản phẩm sextoy nữ thủ dâm thì không cần có linh kiện điện tử hay động cơ máy móc gì như các loại dùng cho phụ nữ. Chủ yêu là một sản phẩm đồ chơi tình dục tự chế cho nam phải có lỗ và chất liệu tương đối mềm mịn để chịu được sự ma sát mà không làm tổn thương tới dương vật đàn ông

1/ Có thể dùng bằng khăn và bao cao su để tự chế sextoy nam

sextoy nữ tự chế

2/  Sử dụng mút rửa chén kết hợp với găng tay cao su

Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

3/ Sử dụng giấy vệ sinh kết hợp bao cao su để tự làm đồ chơi tình dục

Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

4/ Khoét lỗ trái cây

Đu đủ, dưa hấu, hoặc bí đỏ… bất cứ trái gì bên trong ruột tương đối mềm bạn có thể khoét vỗ để thủ dâm theo phương pháp tự chế sextoy nam nữ này.

Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

5/ Dùng Bánh mì kẹp để làm âm đạo giả tự chế

Sextoy Nữ Tự Chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

Bỏ ruột và làm tình với ổ hamburger này bạn làm được không? Tuy hơi mất vệ sinh nhưng phương pháp này cũng mang lại cảm giác lạ khá tuyệt đấy.

Có nên dùng sextoy tự chế hay không

Ngoài các cách tự chế đồ chơi tình dục cho nữ nếu trên thì còn nhiều cách làm khác các bạn có thể tự sáng tạo. Tuy nhiên có một số phương pháp kém vệ sinh thì nên tránh ví dụ như một số cách chọc lỗ cục thịt heo.

Tuy nhiên việc tự chế sextoy đồ chơi tình dục cho nam nữ thì thường cho ra một sản phẩm độ bền và cảm giác kém hơn là sử dụng sextoy thật sự. Một sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ thì chỉ có giá tầm vài trăm nghìn nhưng nếu xài cả năm là chuyện hoàn toàn có thể. Chi phí không bao nhiêu nhưng lại mang cảm giác tốt hơn khi thủ dâm tự sướng cho người dùng.

đồ chơi tình dục tự chế Tại Nhà Dễ Thực Hiện

âm đạo giả giá rẻ chỉ 400k

Thật lòng khuyên khách hàng hãy nâng niu bản thân hơn vì bạn đáng được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao hơn là các sản phẩm tự chế xài đỡ cho đỡ thèm như vậy. Nếu bạn đang có một cuộc sống độc thân, thiếu người đáp ứng nhu cầu, đúng nghĩa hơn là bạn cần một bạn tình dài hạn thì hãy mua các sản phẩm đồ chơi tình dục để hỗ trợ.


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!