Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín Trứng rung Svakom  ELVA được thiết kế với chế độ hoạt động cực kỳ thông minh, mô phỏng lại các hoạt động trong quan hệ bình thường của nam nữ, tức là chế độ rung từ nhẹ đến mạnh và tăng dần để cho nửa kia thấy bạn thật tuyệt vời vì đã làm nàng sướng điên đảo đến vậy.

Shop bán Sextoy chính hãng

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

Tính năng: Massager âm vật, kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả.

Chất liệu: Silicone cao cấp an toàn không độc tính.

Kích thước: 8cm x 3.4cm

Trọng lượng: 93g

Rung: 6 tần số rung

Thời gian sạc: 1 giờ

Thời gian sử dụng tối đa: 2 giờ

Pin: Sạc pin cao cấp

Nhãn hiệu: Svakom

Xuất xứ: Mỹ

Thời gian bảo hành: Thẻ bảo hành 1 năm của nhà sản xuất

Sản phẩm được tặng kèm: 01 chai gel bôi trơn trị giá 100.000 đồng

Mã SP: TR028

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

Trứng rung tình yêu cao cấp siêu mạnh điều khiển xa Svakom Elva có kích thước nhỏ, động cơ nhỏ nên hoạt động rất êm ái, không gây ồn, tuy nhiên cường độ rung cực mạnh.

Bên cạnh đó có tới 5×5 = 25+1 =26 chế độ rung để bạn chọn lựa nhằm mơn trớn trên cơ thể nàng và đưa nàng lên đỉnh thăng hoa cảm xúc.Chất liệu silicon cao cấp, an toàn và thân thiện, thiết kế các cổng lỗ sạc ngăn chống nước, chị em thoải mái dùng sản phẩm của shop bán đồ chơi người lớn ở môi trường khô ráo hoặc có nước cũng không sợ sản phẩm bị hư.

Trứng rung Svakom  ELVA được thiết kế với chế độ hoạt động cực kỳ thông minh, mô phỏng lại các hoạt động trong quan hệ bình thường của nam nữ, tức là chế độ rung từ nhẹ đến mạnh và tăng dần để cho nửa kia thấy bạn thật tuyệt vời vì đã làm nàng sướng điên đảo đến vậy.

Trứng rung cao cấp siêu mạnh điều khiển xa Svakom Elva có điều khiển xa, rất gọn gàng, thanh lịch và thuận tiện cho người dùng, bạn có thể dùng sản phẩm để kích thích bạn tình cũng có thể dùng cho chính mình một cách rất dễ dàng.

Những cặp đôi mong muốn cải thiện đời sống đôi lứa, nên dùng Trứng rung cao cấp siêu mạnh điều khiển xa Svakom Elva để hâm nóng lại ngọn lửa tình dục đã tắt từ lâu, nâng cao chất lượng đời sống giường chiếu lên mức hưng phấn tột cùng.

Shop bán Sextoy chính hãng uy tín

– Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ với cồn y tế 75% hoặc nước muối pha loãng, để khô hoặc lau khô bằng khăn sạch. Tránh xối trực tiếp dưới vòi nước hoặc ngâm trong nước.

– Lắp pin, bật công tắc, chỉnh chế độ rung phù hợp.

– Di chuyển sản phẩm trên cơ thể phụ nữ, tập trung kích thích vào khu vực nhạy cảm như kích thích âm đạo, kích thích núm vú, hậu môn, cổ, tai, gáy,…

– Dùng xong cần tháo pin khỏi bộ điều khiển và khi trứng rụng để tránh gây hư hỏng do chập điện.

– Vệ sinh lại một lần nữa rồi mới đem cất cho lần dùng sau.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng, bụi bẩn.

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo