Cách làm cho chồng phê sướng thõa mãn khi quan hệ

cách nhận biết phụ nữ quan hệ

Làm sao để chồng sướng?

Đàn ông luôn chủ động trong các chuyện yêu nên việc nằm tận hưởng là thói quen của các chị em, tuy nhiên thỉnh thoảng 1 sự bất ngờ đó lại tăng hưng phấn mạnh mẽ bản năng nhu cầu phòng the trong thân thể chàng. Có thể là một hành động chủ động nào đó tăng sự kích thích của nàng. Cuộc sống mà, thêm gia vị thêm mắm muối thế là ngon lành.

6 Bí Quyết cách làm chồng sướng phê khi quan hệ

1/ Một bộ đồ sexy cosplay hầu gái thì sao??

Bạn có thể chứ. Hãy nhanh tay mua và trang bị cho mình một bộ đồ ngủ sexy gợi cảm để làm chàng bất ngờ với chiếc váy ngủ sexy trong suốt đầy ẩn ý gợi dục của mình nàng sẽ nhanh chóng đưa chàng lên giường và một chút vụng trộm như một cô hầu gái với chủ nhân sẽ làm chàng kích thích tột độ hoặc là một bộ đồ chơi bạo dâm cho nam nữ để thay đổi không khí phòng the.

dạo đầu cho chàng trước quan hệ

hình ảnh bạo dâm

2/ Gọi chàng là cậu chủ và chủ động oral sex cho chàng

Đây chỉ là ví dụ về câu chuyện cô hầu gái có thể chàng là ông chủ hay sếp gì đó nếu bạn muốn để biến việc quan hệ tình dục thành một trò chơi giữa 2 bạn mà nhập vai chính là 2 bạn. Có thể là gọi chàng là thằng khốn tao sẽ hiếp mày ví dụ vậy cho mạnh bạo càng tăng kích tính cho câu chuyện mà bạn nghĩ ra.   Con trai cũng như chị em lúc quan hệ cũng thích đối phương kích thích ban đầu cho mình ko chỉ vài dòng là xử luôn. một nụ hôn chậm rãi ngất ngây trên môi, bên dưới đôi tay thì sờ soạng
vùng ngực và trêu đùa vùng kín của chàng, tồi thì bạn lướt nhẹ lưỡi qua vành tai xuống cổ lướt

cách làm chồng sướng phê

3/ Rên rỉ bằng câu từ ngợi khen súng ống của chàng

Vừa tỏ ra sướng rên rỉ hơn bình thường và nói ” anh to quá” hoặc là ” anh cứng quá em sướng”  hoặc có thể nói “hôm nay nó to quá a ơi em sướng”. Vừa viết bài bày mấy bạn mà admin- shop đồ chơi tình dục 24h còn thấy sướng tê người. Hẳn là các anh chồng rất thích việc đó. Chắc đó sẽ là thời điểm các anh lên đỉnh vì không cưỡng nổi những hành động kích thích như vậy.

4/ Tư thế quan hệ cưỡi ngựa cho nữ giới

tư thế cưỡi ngựa làm chồng sướng

Hãy học dần đi là vừa không thừa đâu, hãy coi chàng như một con ngựa mà bạn phải cưỡi sao cho nó chịu hết nổi thì thôi. Không đơn giản là ngồi nhún càng mạnh càng tốt đâu mà phải nhún càng nhanh càng tốt chứ đừng quá mạnh bạo thả hết trọng lực cơ thể lên chàng nhé. Tư thế ngồi xổm như ngồi đái hoặc thả đầu gồi chạm giường đều rất ổn.

5/ Bí quyết BJ cho chàng lần 2 khi đang quan hệ

Lần đầu chắc chắn phải có để dạo đầu cho chàng rồi nhưng ngoài ra trong quá trình quan hệ thay đổi tư thế bạn có thể quay lại việc ngậm thằng nhỏ một lần nữa để tăng sự kích thích cho chàng.

6/ Vệ sinh cậu nhỏ bằng miệng cho chàng sau quan hệ

làm chồng sướng khi quan hệ

Nếu không xài bao thì bạn nên áp dụng bí thuật này để nàng chết mê chết mệt bạn, sau khi quan hệ đã xuất tinh bạn sẽ chủ động mút liếm cậu nhỏ một lần nữa coi như liếm láp phần tinh trùng còn dính lại trên dương vật. Chỉ tốn 10 giây nhưng làm chàng sướng là nghĩ đến phút giây đó cả ngày đó nhé.
Đây vừa là 1 phương pháp bí kĩ ít người biết đến nhưng nó rất nổi tiếng ở Nhật Bản, việc vệ sinh cho các chàng trai thường được thấy trong các bộ phim JAV nhật bản.

Ngoài ra để nàng sướng thì bạn có thể đi tu sửa vùng kín trường hợp bế tắc cho phụ nữ bị rộng súng ống khá nhỏ của chàng.Tham khảo thêm Bướm phụ nữ thế nào là đẹp cho chàng mê mệt

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN NGAY